Lắp Camera cho biệt thự nhà anh Khiêm ở Cầu Đế, Nho Quan, Ninh Bình

Lắp Camera cho biệt thự nhà anh Khiêm ở Cầu Đế, Nho Quan, Ninh Bình

 

Lắp Camera cho biệt thự nhà anh Khiêm ở Cầu Đế, Nho Quan, Ninh Bình. Giải pháp lắp camera cho Biệt thự, Dinh thự, Lâu đài, Công ty, Cơ quan, Trường học, Bệnh viện, Xí nghiệp, Xưởng may, Xưởng sản xuất chuyên nghiệp tại Ninh Bình.

Liên hệ: Lắp camera Ninh Bình

Điện thoại: 0906.116.246 (Mr Dương)

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi thi công, lắp đặt camera cho Biệt thự nhà anh Khiêm (Nho Quan, Ninh Bình). Tổng quan, biệt thự nhà anh Khiêm là biệt thự 4 tầng, một tầng G để xe, xung quanh và trong nhà sẽ lắp đặt tổng thể là 7 mắt camera. Do biệt thự xây dựng từ năm 2012 không đi âm đường dây tín hiệu và dây điện chờ sẵn. Nên việc thi công, lắp đặt camera rất khó khăn. Khi khảo sát thi công lắp đặt camera chúng tôi đưa ra hai phương án.

  • Một là đi dây âm tường, đi theo đường dây điện vào trong nhà
  • Hai là, đi nổi, nhưng đi dấu dây và phải đạt độ thẩm mỹ cao.

Sau khảo sát, thiết kế chúng tôi nhận thấy phương án 1 là đi theo hộp đấu nối dây điện và ống ghen vào trong không khả thi, cuối cùng chúng tôi đã chọn Phương án 2 để thi công lắp đặt camera cho biệt thự nhà anh Khiêm. Phương án 2, phải được tiến hành rất kỹ lưỡng, tỷ mỉ đến từng chi tiết, công đoạn, bởi nếu không cẩn thận sẽ làm xấu mặt tiền của căn biệt thự chục tỷ này. Tuy nhiên, sau một ngày dài tận tâm, chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi đã thi công, lắp đặt, đấu nối xong cho gia đình nhà anh Khiêm. Đây là một trong những công trình khó, cực khó và vất vả, anh em chúng tôi đã nỗ lực hoàn thành và được gia đình nhà anh Khiêm đánh giá rất cao bởi tính chuyên nghiệp, phong cách làm việc, giá thành hợp lý và camera chất lượng cực nét, tin cậy. Lắp camera tại Ninh Bình, hãy liên hệ với chúng tôi: Vệ sỹ trong ngôi nhà của bạn!

Lap camera Ninh Binh - Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (1)

Lap camera Ninh Binh – Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (1)

Lap camera Ninh Binh - Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (2)

Lap camera Ninh Binh – Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (2)

Lap camera Ninh Binh - Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (3)

Lap camera Ninh Binh – Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (3)

Lap camera Ninh Binh - Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (8)

Lap camera Ninh Binh – Lap camera cho dinh thu biet thu o Ninh Binh (8)

Lap camera tai Ninh Binh

Lap camera tai Ninh Binh

LIÊN HỆ LẮP CAMERA TẠI NINH BÌNH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÂN UY VŨ

Điạ chỉ : P.NAM THÀNH, TP.NINH BÌNH, NINH BÌNH (Đối diện bệnh viện 700 Giường)

Tư vấn: 0906.116.246 - 0979.079.548

Website: http://lapcameraninhbinh.com

Từ khóa tìm kiếm

Bài viết liên quan

LẮP CAMERA NINH BÌNH, CHÚNG TÔI LÀ AI? CÔNG TY TNHH TM & XD TÂN UY VŨ

Mr Dương
Phụ trách kỹ thuật
Ths.CNTT

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Lắp Camera Ninh Bình, Vệ sỹ trong ngôi nhà của bạn! Đó là những gì mà chúng tôi đã và đang thực hiện, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ là TIÊU CHÍ hàng đầu cho sự phát triển của chúng tôi!

Mr Văn
Phụ trách kỹ thuật
Ths.CNTT

HÀNG CHÍNH HÃNG

Để có được UY TÍN, CHẤT LƯỢNG đó, điều kiện tiên quyết để thực hiện thắng lợi đó là SẢN PHẨM CAMERA CHÍNH HÃNG, có nguồn gốc, xuất xứ. Hãy đến với chúng tôi LẮP CAMERA NINH BÌNH!

Mr Triều
Phụ trách thi công
Ths.XD

HIỆU QUẢ, CHI PHÍ RẺ NHẤT

Với nhiều kinh nghiệm trong thi công, thiết kế xây dựng cũng như lắp đặt Camera tại Ninh Bình. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cho Quý khách hàng một cách HIỆU QUẢ với CHI PHÍ RẺ NHẤT NINH BÌNH!

Giới thiệu

Lắp Camera Ninh Bình là đơn vị tiên phong, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt Camera tại Ninh Bình. Lắp camera Ninh Bình không chỉ có thương hiệu tại Ninh Bình, mà Lắp camera Ninh Bình còn phát triển thị trường ở các tỉnh lân cận như: Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa...Camera Ninh Bình
Lắp Camera Tam Điệp, Mộ đá, Lăng Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Cổng đá

Liên hệ

Copyright@2015 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM & XD TÂN UY VŨ, Thiết kế web Ninh Bình, SEO WEB NINH BÌNH NBpage.Com
Ngoài cung cấp, lắp đặt Camera tại Ninh Bình, chúng tôi còn chế tác Lăng mộ đá, Mộ đá, Bia mộ đá, Lan Can đá, Công trình kiến trúc đá, Bàn lễ đá...Công ty Đá Mỹ Nghệ Công Minh mọi chi tiết tham khảo tại Da My Nghe Công Minh Nhà gỗ cổ Công Minh, Nhà thờ gỗ, Nhà gỗ, Cửa nhôm cao cấp, Mẫu cửa nhôm đẹp, Cửa nhôm vân gỗ, Mộ công giáo, Mộ bành đá, Mộ đá, Lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu Mộ đá